Các thương hiệu rèm cầu vồng lớn nhất Việt Nam

Các thương hiệu rèm cầu vồng lớn nhất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu rèm cầu vồng, từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm đến những xưởng rèm nhỏ, thật khó để khách hàng chọn mua được mẫu rèm cầu vồng chất lượng, bền bỉ. 

Trong bài viết này, rèm cửa COCO giới thiệu đến các bạn những thương hiệu rèm cầu vồng lớn nhất Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm, nguyên liệu được nhập chính hãng từ Hàn Quốc. Khi mua rèm của các thương hiệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chất liệu bền bỉ, bảo hành chính hãng nhà sản xuất.

các thương hiệu rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng cho cửa sổ

Để hiểu chi tiết về các thương hiệu rèm, chúng ta sẽ vạch ra một số tiêu chí để so sánh giữa các thương hiệu nhé. Các tiêu chí đó sẽ là : Tuổi đời thương hiệu, quy mô công ty, nguồn gốc nguyên vật liệu, mẫu mã, giá thành và đánh giá của Rèm cửa COCO.

1. Rèm cầu vồng Modero

Đầu tiên là thương hiệu rèm cầu vồng Modero, có thể nói Modero là thương hiệu cao cấp nhất về rèm cầu vồng tại Việt Nam, thương hiệu này tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, độ hoàn thiện sản phẩm cao.

rèm cầu vồng Modero 1

Thương hiệu rèm cầu vồng Modero

Tuổi đời thương hiệu 

Rèm cầu vồng Modero là thương hiệu của công ty cổ phần Lux Decor Việt Nam được thành lập năm 2014 tại Hà Nội, sau đó mở chi nhánh và nhà xưởng ở Hồ Chí Minh (2017) và Đà Nẵng (2017)

Quy mô công ty 

- 3 nhà xưởng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

- 200 nhân viên

- Hệ thống máy móc hiện đại, máy cắt vải, máy tiện nhập khẩu Hàn Quốc.

xưởng rèm cầu vồng Modero

Xưởng sản xuất rèm cầu vồng Modero tại Hà Nội

Nguồn gốc nguyên vật liệu

- Nhập khẩu Hàn Quốc, Đức, Ý

Mẫu mã

- Rèm cầu vồng Modero có 52 mẫu vải và 250 màu sắc khác nhau, nhiều họa tiết độc đáo

- Có 4 hệ hộp rèm gồm Standard, Slim, Square, Premier với 5 màu gồm kem, be, ghi, nâu, xanh. Hộp rèm chất liệu nhôm.

- Xem chi tiết mẫu mã tại : https://modero.vn/san-pham/combi.html

- Ngoài rèm cầu vồng, Modero còn sản xuất rất nhiều mẫu rèm khác như: Rèm cuốn, rèm tổ ong, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm roman, phân phối vải may rèm nhập khẩu.

Giá thành

- Giá giao động từ 485.000đ/m2 đến 1.400.000đ/m2. Giá giao động tùy mẫu vải, mẫu vải dày, họa tiết đẹp sẽ có giá cao hơn.

Đánh giá của Rèm cửa COCO 

Chất lượng sản phẩm rèm cầu vồng Modero có độ hoàn thiện rất cao, sản phẩm chắc chắn, các đường cắt vải vải thẳng đẹp, hệ trục kéo mượt. Tuy có giá thành cao hơn các thương hiệu còn lại nhưng rèm cầu vồng Modero hoàn toàn xứng đáng với giá thành. Ngoài ra Modero có xưởng ở cả 3 miền, thuận tiện có việc giao hàng đi cả nước nhanh chóng, bảo hành tận xưởng.

Xem thêm : Thông tin chi tiết về cấu tạo, ứng dụng và cách lắp đặt rèm cầu vồng

2. Rèm cầu vồng Fineplus

Rèm cầu vồng Fineplus hiện là best seller tại Rèm cửa COCO. Rèm Fineplus tập trung vào phân khúc tầm trung và cao cấp. Ưu điểm của rèm Fineplus và chất lượng sản phẩm rất chuẩn, chắc chắn và có nhiều mẫu vải dày, cản nắng hoàn toàn ở tầm giá 550k/m2 trong khi đó với cùng chất lượng vải dày này, các thương thương hiệu khác thường ở tầm giá 700k/m2.

thương hiệu rèm cầu vồng fineplus

Thương hiệu rèm cầu vồng Fineplus - H&C

Tuổi đời thương hiệu

Rèm cầu vồng Fineplus là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Nội Thất H&C được thành lập tại Hà Nội năm 2013 và mở chi nhánh, xưởng sản xuất tại Đà Nẵng năm 2020.

Quy mô công ty

- 2 nhà xưởng tại Hà Nội và Đà Nẵng

- 100 nhân viên

- Hệ thống máy cắt vải, máy tiện khung, máy giữ thăng bằng nhập khẩu Hàn Quốc

xưởng rèm cầu vồng fineplus

Xưởng rèm cầu vồng Fineplus tại Đà Nẵng

Nguồn gốc nguyên vật liệu

- Hệ phụ kiện và vải rèm nhập khẩu Hàn Quốc

Mẫu mã

- Rèm cầu vồng Fineplus có 41 mẫu vải và 200 màu sắc khác nhau, nhiều mẫu vải dày, cản nắng hoàn toàn ở tầm giá rẻ.

- Có 1 hệ hộp rèm gồm 4 màu gồm ghi, nâu, be, trắng. Hộp rèm chất liệu nhôm.

- Ngoài rèm cầu vồng, H&C – Fineplus còn phân phối các sản phẩm rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm roman, rèm lantex, rèm vải dream.

Giá thành

- Giá giao động từ 390.000đ/m2 đến 1.050.000đ/m2. Nhiều mẫu vải giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Đánh giá của Rèm cửa COCO 

Thương hiệu rèm cầu vồng Fineplus mới có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2020 nhưng hiện tại đã chiếm thị phần rèm cầu vồng lớn nhất Miền Trung, số liệu này phần nào chứng minh chất lượng và sức hút của sản phẩm. Đã nhiều lần tham quan nhà xưởng của Fineplus tại Đà Nẵng, chúng tôi đã chứng kiện hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo làm việc tấp nập, rất chuyên nghiệp và có các công đoạn sản xuất rèm bài bản.

Hệ thống kho rộng và đầy ắp những nguyên liệu vải, phụ kiện được xếp ngăn nắp, cao sát mái. Sản phẩm rèm cầu vồng Fineplus được khách hàng đánh giá cao, kéo mượt, các đường cắt và góc cạnh rất chuẩn. Cùng với đó là nhiều mẫu vải dày, cản nắng hoàn toàn ở mức giá rất hợp lý, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Là đại lý Rèm cầu vồng của nhiều thương hiệu lâu năm, rèm cửa COCO khuyên khách hàng nên chọn rèm cầu vồng Fineplus để lắp cho nhà mình.

Xem thêm : Những ưu nhược điểm của rèm cầu vồng Hàn Quốc

3. Rèm cầu vồng Padora

Rèm cầu vồng Padora là thương hiệu rất quen thuộc với các khách hàng tại Miền Bắc. Rèm cầu vồng Padora tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung tuy nhiên hãng vẫn có những sản phẩm cao cấp để quý khách lựa chọn.

thương hiệu rèm cầu vồng padora

Thương hiệu rèm cầu vồng Padora

Tuổi đời thương hiệu

- Rèm cầu vồng Padora là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Winsun Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2019 sau đó mở thêm nhà xưởng và chi nhánh ở miền Nam năm 2022.

Quy mô công ty

- 2 nhà xưởng tại Thanh Trì - Hà Nội và Bình Chánh - Hồ Chí Minh

- 95 nhân viên

xưởng rèm cầu vồng padora

Xưởng rèm cầu vồng Padora tại Hồ Chí Minh

Nguồn gốc nguyên vật liệu

- Nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản

Mẫu mã

- Rèm cầu vồng Padora có 24 mẫu vải và 150 màu sắc khác nhau

- Có 1 hệ hộp rèm và hộp rèm có 4 màu gồm kem, ghi, be, nâu. Chất liệu nhôm.

- Xem chi tiết mẫu mã tại : https://winsun.com.vn/padora/

Giá thành

- Giá giao động từ 450.000đ/m2 đến 1.250.000đ/m2. Giá giao động tùy mẫu vải, mẫu vải dày, họa tiết đẹp sẽ có giá cao hơn.

Đánh giá của Rèm cửa COCO

Rèm cầu vồng Padora có chất lượng ổn định, hoàn toàn là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên rèm cầu vồng Padora có khá ít mẫu vải so với các thương hiệu khác và không có xưởng ở Miền Trung, sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển và bảo hành nếu bạn mua rèm cầu vồng Padora ở Miền Trung

4. Rèm cầu vồng Star

Rèm cầu vồng thươn hiệu Star là gương mặt xuất hiện sớm nhất trên thị trường rèm sáo với gần 30 năm kinh nghiệm. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo và hệ thống website giới thiệu sản phẩm rất chuyên nghiệp.

thương hiệu rèm cầu vồng star

Thương hiệu rèm cầu vồng Star - Vạn Thái

Tuổi đời thương hiệu

Rèm cầu vồng Stars là thương hiệu thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vạn Thái được thành lập tại TP Hồ Chí Minh năm 1995, mở chi nhánh và nhà xưởng tại Hà Nội năm 2002 và Đà Nẵng năm 2009.

Quy mô công ty

- 3 nhà xưởng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

- 189 nhân viên

- Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản

Nguồn gốc nguyên vật liệu

- Nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan

Mẫu mã

- Rèm cầu vồng Star có 17 mẫu vải và 90 màu sắc khác nhau

- Có 3 hệ hộp rèm gồm Simple, Standard và Diamond với 4 gam màu gồm trắng, kem, nâu xám. Hệ trục quay phi 38 giúp bộ rèm mang tải trọng đến 6 m2. Hộp rèm chất liệu nhôm.

mẫu rèm cầu vồng star

Cấu tạo rèm cầu vồng Star

- Xem chi tiết mẫu mã tại : https://star-blinds.com/man-cau-vong

- Ngoài rèm cầu vồng, Star Blinds còn sản xuất các loại rèm khác như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm tre, rèm cuốn in tranh.

Giá thành

- Giá giao động từ 470.000đ/m2 đến 1.160.000đ/m2. Giá giao động tùy mẫu vải, mẫu vải dày, họa tiết đẹp sẽ có giá cao hơn.

Đánh giá của Rèm cửa COCO

Rèm cầu vồng Star có chất lượng rất tốt, là một trong những hãng có độ hoàn thiện sản phẩm cao nhất, sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng và được đóng gói rất cẩn thận. Giá thành rèm cầu vồng Star cũng rất hợp lý tuy nhiên lại có khá ít mẫu mã vải nên ít được khách hàng ưa chuộng. Rèm Star rất mạnh ở mảng rèm sáo nhôm và rèm cuốn.

5. Rèm cầu vồng Allplus

Rèm cầu vồng Allplus là thương hiệu khá lớn trong ngành, điểm nổi bật của thương hiệu này là có nhiều mẫu vải rèm đẹp, mới lạ nhờ việc cập nhật catalog thường xuyên. Chất lượng sản phẩm rất ổn định và phát triển mạnh ở thị trường miền Bắc.

thương hiệu rèm cầu vồng allplus

Thương hiệu rèm cầu vồng Allplus

Tuổi đời thương hiệu

Rèm cầu vồng Allplus là thương hiệu thuộc công ty TNHH Nội Thất Thương Mại Phương Vy được thành lập năm 2016 tại Hà Nội, công ty mở rộng kinh doanh, đầu tư nhà xưởng tại Đà Nẵng năm 2020.

Quy mô công ty

- 2 nhà xưởng tại Hà Nội và Đà Nẵng

- 90 nhân viên

- Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, máy móc chuyên nghiệp.

Nguồn gốc nguyên vật liệu

- Nhập khẩu hoàn toàn nguyên vật liệu từ Hàn Quốc, lắp lắp tại Việt Nam

Mẫu mã

- Rèm cầu vồng Allplus có 51 mẫu vải và 250 màu sắc khác nhau, hãng thường cập nhật các mẫu vải mới, nhiều mẫu vải đẹp, dày có giá thành rẻ.

- Có 2 hệ hộp rèm gồm Basic và Premier với 4 màu gồm kem, be, ghi, nâu. Hộp rèm chất liệu nhôm.

hệ hộp rèm cầu vồng allplus

Hệ hộp rèm cầu vồng Allplus

- Xem chi tiết mẫu mã tại : https://allplusvietnam.vn/danh-muc-san-pham/rem-cau-vong/

- Ngoài rèm cầu vồng, công ty Phương Vy – Allplus còn sản xuất các sản phẩm rèm cuốn, rèm triple, rèm lọt sáng và phân phối vải rèm Hàn Quốc.

Giá thành

- Giá giao động từ 450.000đ/m2 đến 1.300.000đ/m2. Giá giao động tùy mẫu vải, mẫu vải dày, họa tiết đẹp sẽ có giá cao hơn.

Đánh giá của Rèm cửa COCO

Chất lượng sản phẩm của rèm Allplus ở mức độ ổn định, đôi khi có lỗi nhiều hơn so với các thương hiệu khác, tuy nhiên sản phẩm được hãng bảo hành rất nhanh chóng. Nổi bật của thương hiệu Allplus là nhiều mẫu vải đẹp độc đáo mà các hãng khách không có. Rèm cửa COCO đánh giá rèm cầu vồng Allplus ở mức khá, xếp sau khác thương hiệu ở trên nếu so về độ hoàn thiện của sản phẩm.

6. Lời kết

Trên đây là các thương hiệu rèm cầu vồng nổi tiếng và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Để tổng kết và đưa ra lời khuyên ngắn gọn cho khách hàng chọn mua rèm cầu vồng, Rèm cửa COCO kết luận, bạn có thể mua rèm của bất cứ thương hiệu nào kể trên, đều là những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý.

Nhưng lời khuyên của COCO là nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt, hãy chọn mua rèm cầu vồng Modero, nếu bạn muốn mua sản phẩm giá rẻ mà chất lượng ngang bằng Modero thì chọn rèm cầu vồng Fineplus.

rèm cửa coco thi công rèm cầu vồng đà nẵng

Rèm cửa COCO chuyên thi công rèm cầu vồng tại Đà Nẵng

Nếu bạn ở Đà Nẵng và đang băn khoăn chọn mua rèm cầu vồng Đà Nẵng thì hãy liên hệ Rèm cửa COCO ngay nhé. Chúng tôi là đại lý lâu năm của tất cả các thương hiệu kể trên, cam kết sản phẩm chính hãng, lắp đặt miễn phí, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng.

Hotline : 0909 681 783

Tham khảo : Hình ảnh rèm cầu vồng thực tế và giá từng loại

COCO - Rèm cửa chuyên nghiệp Đà Nẵng

Người viết : Trịnh Trưởng