Các mẫu rèm cuốn lưới, rèm cuốn tranh, rèm cuốn trơn và báo giá

Các mẫu rèm cuốn lưới, rèm cuốn tranh, rèm cuốn trơn và báo giá

Rèm cuốn có nhiều mẫu vải, hệ phụ kiện để bạn lựa chọn. Hãy tham khảo những mẫu rèm cuốn dưới đây tại Rèm cửa COCO để lắp cho nhà mình nhé.

1. Rèm cuốn trơn

Rèm cuốn trơn là loại rèm cuốn được làm từ chất liệu vải trơn, không họa tiết, cản nắng hoàn toàn. Mẫu vải này phù hợp với những không gian thiết kế đơn giản, yêu cầu che nắng tốt. Rèm cuốn trơn có giá thành rẻ nên được ưu tiên sử dụng ở những không gian có diện tích lắp đặt lớn như tòa nhà văn phòng, khách sạn.

vải rèm cuốn trơn

Vải rèm cuốn trơn

rèm cuốn trơn

Rèm cuốn trơn cho cửa sổ

hệ hộp phụ kiện rèm cuốn

Hệ hộp rèm cuốn

Giá rèm cuốn trơn: 270k/m2.

Xem thêm thông tin về rèm cuốn tại :  Rèm cuốn là gì?

2. Rèm cuốn hoa văn

Rèm cuốn hoa văn là loại rèm cuốn có vải rèm được in hoa văn nổi hoặc chìm, giúp cho rèm cuốn trở nên độc đáo và khác biệt hơn. Có rất nhiều mẫu hoa văn để bạn lựa chọn.

vải rèm cuốn hoa văn

Vải rèm cuốn hoa văn

Chất vải này phù hợp với những không gian yêu cầu thẩm mỹ cao hơn như phòng khách. Mẫu vải rèm cuốn này cũng cản nắng hoàn toàn và có giá thành cao hơn so với rèm cuốn trơn.

rèm cuốn hoa văn 1

Mẫu rèm cuốn hoa văn vải nỉ

rèm cuốn hoa văn 2

Mẫu rèm cuốn hoa văn Unique

Giá rèm cuốn hoa văn : 360k-550k/m2

Xem thêm : Báo giá các mẫu rèm cuốn

3. Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới được làm từ chất liệu vải lưới, với chất liệu này, độ cản nắng của rèm là 80% và bạn có thể nhìn xuyên qua tấm rèm. Mẫu rèm cuốn lưới phù hợp với những không gian mở, yêu cầu sự khoáng đãng như quán café, nhà hàng, khách sạn.

vải rèm cuốn lưới

Vải rèm cuốn lưới

rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới cho văn phòng làm việc

Giá rèm cuốn lưới : 330k/m2

4. Rèm cuốn tranh

Rèm cuốn in tranh là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và thiết kế nội thất. Chúng không chỉ là một phần của trang trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên, tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian sống. Những bức tranh được in trên rèm cuốn mang đến một cái nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác về sự độc đáo và cá nhân hóa.

rèm cuốn tranh phong cảnh

Rèm cuốn tranh sơn thủy

rèm cuốn tranh hoa sen

Rèm cuốn tranh hoa sen của thương hiệu Star

Rèm cuốn in tranh có thể biến không gian trở nên sống động và thú vị. Với vô số lựa chọn về hình ảnh, màu sắc và kiểu dáng, bạn có thể tùy chỉnh rèm cuốn để phản ánh cá tính và sở thích riêng của bạn. Từ cảnh thiên nhiên tới tranh trừu tượng, rèm cuốn in tranh có khả năng biến một phòng trở nên độc đáo và phong cách.

Không chỉ là tác phẩm nghệ thuật, rèm cuốn in tranh còn có thể kiểm soát ánh sáng, bảo vệ sự riêng tư và điều chỉnh nhiệt độ trong căn phòng.

Giá rèm cuốn tranh : 550k/m2

5. Rèm cuốn cầu vồng

Rèm cuốn cầu vồng là loại rèm được cải tiến từ rèm cuốn với 2 lớp vải xen kẽ nhau giúp dễ dàng điều tiết ánh sáng vào phòng. Rèm cuốn cầu vồng mang vẻ hiện đại và tiện lợi nên hiện nay đang rất được ưa chuộng và là một giải pháp thay thế cho rèm cuốn.

vải rèm cuốn cầu vồng

Mẫu vải rèm cuốn cầu vồng

rèm cuốn cầu vồng

Rèm cuốn cầu vồng cho cửa sổ

Xem thêm chi tiết về rèm cuốn cầu vồng tại :  Rèm cầu vồng là gì?

Giá rèm cuốn cầu vồng từ 390k/m2

Rèm cuốn ngày càng được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp thanh lịch, gọn gàng, giá thành rẻ. Rèm cuốn phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian như cửa sổ, cửa đi, ô kính, ngăn phòng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt rèm cuốn vui lòng liên hệ Rèm Cửa COCO Đà Nẵng.

Sđt/Zalo : 0909 681 783

Người viết : Trịnh Trưởng