Các thương hiệu rèm cuốn uy tín nên mua

Các thương hiệu rèm cuốn uy tín nên mua

Bạn đã chọn được loại rèm cho nhà mình đó là rèm cuốn, nhưng đang phân vân chưa biết nên chọn thương hiệu rèm cuốn nào cho phù hợp nhu cầu về giá thành, chất lượng thì hãy tham khảo các thương hiệu rèm cuốn dưới đây nhé.

nên chọn hãng rèm cuốn nào cho cửa sổ?

Nên chọn rèm cuốn thương hiệu nào?

1. Rèm cuốn Star Blinds

Rèm cuốn Star Blinds là thương hiệu thuộc công ty Màn Sáo Vạn Thái được thành lập năm 1995 và là một trong những hãng sản xuất màn sáo lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện nay, công ty Vạn Thái có nhà xưởng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

rèm cuốn Star blinds

Thương hiệu rèm cuốn Star Blinds

Ưu điểm nổi bật của rèm cuốn Star Blinds :

- Đa dạng các mẫu vải : Rèm cuốn Star Blinds có gần 80 mẫu vải bao gồm 2 dòng chính là rèm cuốn trơn và rèm cuốn lưới. Các mẫu vải có xuất xứ tại Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc nên sẽ có nhiều mức giá từ thấp đến cao để quý khách lựa chọn. (Xem thêm : Mẫu vải rèm cuốn Star tại đây)

vải rèm cuốn Star blinds

Rèm cuốn Star Blinds với đa dạng mẫu vải cao cấp

- Đa dạng các hệ phụ kiện :

+ Rèm cuốn Star Blinds có 8 hệ phụ kiện hộp rèm bao gồm Standard, Simple, Diamond, Hệ 28, Hệ 38, Hệ 42, Hệ Loxo cuốn và Hệ Tự Động. Các hệ phụ kiện này có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Đài Loan, là những phụ kiện chất lượng và có độ bền cao.

hộp rèm cuốn Star blinds

Hệ hộp rèm Simple của hãng Star Blinds

+ Rèm cuốn Star Blinds còn có đa dạng sự lựa chọn về hệ thanh dưới với Thanh tròn, Thanh vuông, Thanh bọc vải, Thanh có ron chống ồn. Nên bạn có thể lựa chọn loại mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu.

thanh đáy dưới rèm cuốn Star blinds

Hệ thanh dưới rèm Star Blinds khá đa dạng

- Chế độ bảo hành tốt : Rèm cuốn Star Blinds là thương hiệu uy tín, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, với chế độ chăm sóc khách hàng và sửa chữa rèm lỗi rất nhanh chóng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua rèm của thương hiệu này.

Giá thành : Rèm cuốn Star Blinds có giá từ 300k – 600k/m2

Báo giá chi tiết các mẫu rèm cuốn: Bảng giá rèm cuốn

2. Rèm cuốn Modero

Rèm cuốn Modero thuộc phân khúc cao cấp chính vì thế có chất lượng và độ hoàn thiện sản phẩm rất cao.

rèm cuốn Modero

Rèm cuốn thương hiệu Modero

Ưu điểm nổi bật của rèm cuốn Modero :

- Chất lượng sản phẩm cao : Toàn bộ các mẫu vải và phụ kiện đều được nhập khẩu Hàn Quốc. Các mẫu vải đều đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy NFPA 701.

- Đa dạng các mẫu vải : Các mẫu vải rèm cuốn Modero tập trung vào sự sang trọng, tinh tế với nhiều mẫu họa tiết trang nhã, giúp làm nổi bật rèm cuốn, không chỉ là một tấm rèm che nắng mà còn là sự trang trí, phù hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà.

vải rèm cuốn Modero

vải rèm cuốn Modero FO893

Rèm cuốn Modero mã vải F0 893 thực tế

- Đa dạng các hệ phụ kiện : Rèm cuốn Modero có 3 hệ phụ kiện chính là Slim, Square và Standard.

hệ hộp rèm cuốn Modero

Hệ hộp rèm cuốn Modero

Giá thành : Rèm cuốn Modero có giá từ 470k – 700k/m2

3. Rèm cuốn HC (Fineplus)

Rèm cuốn HC là thương hiệu thuộc công ty Nội Thất H&C. Công ty có 2 nhà xưởng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với ưu điểm sản phẩm chất lượng tốt và giá thành rẻ, rèm cuốn HC chiếm thị phần rất lớn tại thị trường Hà Nội và Đà Nẵng.

rèm cuốn lưới HC

Rèm cuốn lưới thương hiệu HC

Ưu điểm nổi bật của rèm cuốn HC :

- Giá thành rẻ là ưu điểm lớn nhất của rèm cuốn HC so với 2 thương hiệu kể trên. Chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo mức tốt, độ bền rèm từ 7 đến 10 năm.

- Rèm cuốn HC có gần 50 mẫu vải với đa dạng màu sắc để quý khách hàng lựa chọn với các chất vải trơn, vải lưới, vải bố phủ cao su.

vải rèm cuốn HC

Mẫu vải rèm cuốn HC rất đa dạng

- Về phụ kiện, rèm cuốn HC có 2 hệ phụ kiện là loại hộp thông thường và hộp che sáng. Hệ đầu cuốn rèm HC kéo nhẹ nhàng và bền bỉ, phù hợp với những bộ rèm có kích thước lớn. 

phụ kiện hộp rèm cuốn HC

2 hệ hộp của rèm cuốn HC

Rèm cuốn HC không được đánh giá cao về họa tiết vải, hệ phụ kiện phong phú nhưng lại đáp ứng được đa số nhu cầu của khách hàng về mẫu rèm cuốn che kín hoàn toàn, đơn giản gọn gàng và giá thành phải chăng. Chính vì thế thương hiệu này rất được khách hàng ưa chuộng.

Giá thành :  Rèm cuốn HC có giá từ 270k – 330k/m2

4. Nên chọn thương hiệu rèm cuốn nào?

Để chọn được mẫu rèm cuốn phù hợp bạn nên dựa theo nhu cầu của mình.

Nếu bạn cần một bộ rèm cuốn sang trọng với các mẫu vải nhập khẩu, họa tiết tinh tế và đa dạng hệ phụ kiện đẹp mắt để đáp ứng cho nhu cầu trang trí cho ngôi nhà thì nên chọn thương hiệu rèm cuốn Star BlindsModero.

Còn nếu bạn cần những bộ rèm cuốn che nắng tốt, bền bỉ, giá thành rẻ thì hãy chọn thương hiệu HC.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh rèm cuốn lắp đặt thực tế tại đây

Một điểm khác bạn cần lưu ý là nên chọn những thương hiệu rèm cuốn có nhà xưởng tại nơi mình sinh sống, như vậy việc sửa chữa, bảo hành rèm cuốn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Rèm cửa COCO đề xuất bạn nên lựa chọn thương hiệu Rèm cuốn HC, vì những ưu điểm kể trên. Rèm cuốn HC vừa đáp ứng được nhu cầu che nắng, thẩm mỹ và giá thành rẻ. Phù hợp lắp đặt ở những ô cửa có diện tích lớn để tiết kiệm chi phí.

rèm cuốn tại rèm cửa COCO Đà Nẵng

Rèm cửa COCO chuyên lắp đặt rèm cuốn tại Đà Nẵng

Nếu bạn ở Đà Nẵng thì hãy liên hệ Rèm cửa COCO để được tư vấn kỹ hơn về rèm cuốn, ghé thăm showroom COCO để trực tiếp trải nhiệm sử dụng các thương hiệu rèm cuốn Modero, Star Blinds và HC này nhé, cùng với đó là xem các mẫu vải thực tế để chọn ra bộ rèm cuốn ưng ý cho nhà mình.

Hotline & Zalo : 0909 681 783

Người viết : Trịnh Trưởng